Công ty TNHH dịch vụ tư vấn kỹ thuật CSC

Công ty TNHH dịch vụ tư vấn kỹ thuật CSC được thành lập chính thức vào năm 2004 hoạt động trong lĩnh vực Khoa học và công nghệ. Nhiệm vụ chính: Nghiên cứu các qui trình, thiết bị, giải pháp kỹ thuật và chuyển giao công nghệ. Đứng trước các nhu cầu của xã hội phải giải quyết các vấn đề liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh, cuộc sống hàng ngày… Các vấn đề này thường phụ thuộc, ảnh hưởng lẫn nhau, giải quyết một vấn đề liên quan đến nhiều tầng lớp xã hội, nhiều lĩnh vực kinh tế, nhiều ban ngành, vì vậy chúng tôi xây dựng trang website này với mục đích làm diễn đàn chung, và mong muốn mọi người quan tâm cùng chia sẻ, giúp cho những người liên quan, những người ra quyết định… có thêm những thông tin bổ ích.

Các thông tin được đăng tại trang web: cscvn.vn chủ yếu được thu thập từ các phương tiện thông tin đại chúng, thực tế tại một số địa phương… vì vậy tại thời điểm đăng tin, bài viết hoặc một số thông tin trong bài viết có thể đã bị lạc hậu, không phù hợp  nữa. Chúng tôi kính mong Quí vị đọc giả phản ánh, giúp chúng tôi sữa đổi phù hợp với thực tế.

Do đang trong giai đoạn triển khai và phát triển website: www.Cscvn.vn, với nguồn lực Ban biên tập thời gian đầu còn hạn chế nên quá trình biên soạn để đăng tin, bài viết khó có thể tránh khỏi những thiếu sót, nội dung câu chữ có thể làm người đọc không được hài lòng. Do đó Ban biên tập Csc kính mong Quí vị đọc giả thông cảm bỏ qua. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện trong thời gian tới.

Với lĩnh vực cần quan tâm rất rộng, trong lúc nguồn lực có hạn, chúng tôi mong muốn cộng tác với các hội viên cùng xây dựng trang website này ngày càng phong phú và hữu ích hơn.

Xin chân thành cám ơn.